Skip to main content
finance & banking Sat, 01/15/2022 - 15:44

BIDV nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên gấp ba sau khi ứng dụng TimeKeeper

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào quy trình làm việc, Vietcombank nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên gấp ba sau khi ứng dụng TimeKeeper. Đây là một bước tiến lớn trong chặng đường chuyển đổi số.

  • Khách hàng

    Ngân hàng BIDV

  • lĩnh vực

    Tài chính - Ngân hàng

Tổng quan

Về ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng thương mại lớn nhất ngân hàng tại Việt Nam, với tổng tài sản hơn 38,6 tỷ USD. BIDV cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính, môi giới, đầu tư và bảo hiểm cho hơn 50.000 tổ chức và khách hàng doanh nghiệp.

Thách thức

Nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ đang thúc đẩy nhu cầu chưa từng có về các sản phẩm và dịch vụ ngân quỹ. BIDV rất muốn tận dụng cơ hội sinh lợi này để tăng doanh thu và tài sản, nhưng hệ thống rời rạc và hướng dẫn sử dụng không hiệu quả quy trình tăng thời gian tiếp thị cho các dịch vụ mới và đe dọa lợi thế tiếp cận thị trường của ngân hàng.

  • Sự tăng trưởng này đang thúc đẩy nhu cầu lớn về các sản phẩm và dịch vụ ngân quỹ, và BIDV, ngân hàng thương mại hàng đầu của đất nước, đang tìm cách nắm bắt cơ hội để nâng doanh thu liên quan và thị phần của nó thậm chí cao hơn.
  • Việt Nam được xếp hạng là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, mà tăng trưởng được dự báo sẽ tăng thêm 6,5% vào năm 2018.

Giải pháp

BIDV phục hồi hoạt động ngân quỹ bằng giải pháp tất cả trong một từ Finastra. Có phạm vi phủ sóng liền mạch trên nhiều loại nội dung, xử lý trực tiếp mạnh mẽ và tích hợp từ trước đến sau, cũng như mạnh mẽ quản lý rủi ro, nền tảng cho phép BIDV nâng cao hiệu quả hoạt động trong khi cắt giảm độ phức tạp và rủi ro.

TimeKeeper giúp chúng tôi đo lường tự động thời gian thực hiện nghiệp vụ, tối ưu hóa lại quy trình và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bà Nguyễn Thanh Vân GIÁM ĐỐC MARKETING

Kết quả

Giảm rủi ro và khối lượng công việc

BIDV đã có thể rút ngắn 75% chu kỳ phát triển sản phẩm mới, cho phép nó để đưa các dịch vụ đến thị trường nhanh hơn nhiều và do đó có được một người dẫn đầu có giá trị lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh. Ngân hàng đã thay thế nhiều hệ thống khác nhau để quản lý các sản phẩm ngân quỹ, giảm chi phí vận hành và sự phức tạp.

Sẵn sàng cho sự phát triển

BIDV đã thâm nhập kinh doanh ngân quỹ với sự nhanh nhẹn. Ngân hàng bây giờ có thể thiết kế và đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết, giúp nó theo kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành ngân hàng Việt Nam và đạt được lợi thế quan trọng của tiên phong hơn các đối thủ của họ.

Kết quả thực tế qua những con số

0%

Nhân sự cảm thấy năng suất công việc được nâng cao khi ứng dụng TimeKeeper

0%

Nhân sự cảm thấy năng suất công việc được nâng cao khi ứng dụng TimeKeeper

0%

Nhân sự cảm thấy năng suất công việc được nâng cao khi ứng dụng TimeKeeper

25%

Tỷ lệ chi nhánh đã ứng dụng toàn phần TK vào vận hành

88%

Nhân sự cảm thấy năng suất công việc được nâng cao

0%

Nhân sự sẵn sàng giới thiệu TimeKeeper cho bạn bè đang làm

0%

Tỷ lệ chi nhánh đã ứng dụng toàn phần TimeKeeper vào vận hành

Đăng ký thử nghiệm
ứng dụng Timekeeper